Máy Toàn Đạc Nikon Spectra Focus 2

Mã sản phẩm: Spectra Focus 2
Giá: 63,000,000₫
  • 01 máy toàn đạc Focus 2 (Spectra Geospatial - Mỹ)
  • 01 cáp truyền số liệu kiểu USB từ Focus 2 tới PC
  • 01 chân máy bằng nhôm LAN-OL (Myzox)
  • 02 gương đơn + tấm bảng ngắm + túi đựng (Nikon)
  • 02 sào gương PP-200EV (Myzox)
  • 02 chân sào gương PPS (Myzox)
  • 03 Bộ đàm cầm tay Motorola GP-1300 Plus
     
Vận chuyển
Giao nhanh 2-4h trong ngày với đơn hàng gần. Còn chuyển phát nhanh COD 1-3 ngày tuỳ từng địa điểm. Liên hệ hỗ trợ: 0986.718.332

Máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 | Giá cạnh tranh, miễn phí giao hàng toàn quốc

Máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 sử dụng dễ dàng, linh hoạt với nhiều tính năng nổi trội, mang lại hiệu suất cao trong quá trình đo đạc và xử lý số liệu. Máy toàn đạc Nikon là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều loại dự án, công trình xây dựng của các kỹ sư.

TỔNG QUAN MÁY TOÀN ĐẠC NIKON SPECTRA FOCUS 2

Máy toàn đạc điện tử Nikon Spectra Focus 2 có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trắc địa bởi các ứng dụng đo hiệu quả và tiện dụng:

Được thiết kế để khảo sát chính xác

Máy toàn đạc Spectra Focus với phần mềm hiện trường tích hợp được trang bị các công cụ đáng tin cậy cho các vị trí do thám và bố trí công việc. Kết nối thiết bị này với bộ thu thập dữ liệu và lưu trữ lượng lớn dữ liệu hiện trường với khả năng Bluetooth tích hợp và bộ nhớ trong lớn. Máy toàn đạc không gương phản xạ này cũng cực kỳ bền và có thiết kế nhỏ gọn thông minh, giúp máy có tính cơ động cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Với EDM mạnh mẽ và chính xác cùng độ chính xác 5 giây, máy toàn  đạc Nikon Spectra 2 cung cấp các phép đo không phản xạ tầm xa là 1.640 feet và khoảng 16.400 mét bằng cách sử dụng một lăng kính duy nhất. Để giảm thời gian ngắm, dụng cụ quang học này cũng bao gồm một con trỏ laser đồng trục để hỗ trợ xác định mục tiêu.

Máy toàn đạc Nikon Spectra Focus có tiêu chuẩn giảm dần quang học truyền thống có thể được nâng cấp lên tia laser giảm dần bằng cách chọn tùy chọn ở góc trên cùng bên phải của trang. Lưu trữ tất cả dữ liệu trường với thiết bị này 10.000 điểm bộ nhớ trong. Ngoài ra, công cụ đo đạc này còn có cảm biến độ nghiêng và bộ bù trục kép giúp đo góc hoàn hảo và ổn định.

Linh hoạt chọn độ chính xác đo góc

Thiết bị máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 giúp các kỹ sư trắc địa có thể linh hoạt lựa chọn độ chính xác góc 2″ hoặc 5″ để phù hợp nhất với nhiệm vụ khảo sát ngoài thực địa.
 
Thiết kế màn hình dễ nhìn, bàn phím tiện dụng

Với một màn hình LCD đen trắng duy nhất và bàn phím chữ và số, Spectra Focus cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các chức năng thường được sử dụng. Với chức năng này, các nhiệm vụ khảo sát có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, cho phép người khảo sát tăng năng suất. 

Modem Nikon Spectra Focus thiết kế màn hình rộng, bàn phím khoa học tiện dụng, giúp người dùng có khả năng làm việc và điều khiển dễ dàng từ truy cập cài đặt, quản lý công việc cho đến việc điều chỉnh dữ liệu bên trong máy.

Spectra Focus thiết kế nhiều bàn phím như MENU, MODE, USR, HOT giúp người dùng có thể truy cập nhanh trong quá trình đo cũng như điều chỉnh các thiết lập, các chức năng cũng như quản lý công việc được dễ dàng.

Độ bền cao với thời lượng pin sử dụng dài

Với xếp hạng IP66 chống bụi chống nước, đảm bảo sự bền bỉ cho phép đo đạc trong mọi điều kiện thời tiết. Nó cũng hỗ trợ hai pin có thể thay thế cho nhau cung cấp lên đến 13  giờ đo liên tục, điều này giúp các kỹ sư trắc địa nâng cao hiệu suất công việc, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Không chỉ vậy trọng lượng của máy toàn đạc Nikon modem Spectra Focus 2 chỉ với 5.1kg, Trọng lượng pin 0.2 kg

Trọng lượng hộp là 3.2 kg với tổng trọng lượng nhẹ như vậy giúp việc di chuyển đến các điểm đo trở nên dễ dàng hơn.

Các ứng dụng đo của Nikon Spectra Focus 2

Nikon Spectra Focus 2 ứng dụng đo nâng cao bao gồm: đo cao không với tới, đường thẳng tham chiếu cung tham khảo, đo mặt phẳng nghiêng và các chương trình ứng dụng giao thông.

Máy toàn đạc có thể vận chuyển từ điểm thiết kế ra thực địa bằng việc nhập bằng tay dữ liệu tọa độ, khoảng cách, góc hoặc chỉ định mã điểm, bàn kính từ thiết bị.

Ứng dụng tính địa hình CoGo của Nikon có thể tính toán quá trình khảo sát như giải bài toán thuận, tính chu vị, diện tích....

Với chương trình giao hội nghịch máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 khiến việc định vị và định hướng trạm máy để tính toán thông qua từ 2 đến 10 điểm đã biết trước. Giao hội nghịch được tính khi có góc, khoảng cách của F1, F2.

Với công nghệ cao, tiện lợi và tin cậy, máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 mang đến hiệu quả tối ưu, là sự đầu tư lý tưởng cho công việc của bạn.


MUA MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ NIKON SPECTRA FOCUS Ở ĐÂU

Máy toàn đạc Miền Nam là địa chỉ bán máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 uy tín chất lượng hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều loại máy toàn đạc với các thương hiệu được phân phối tại đây. Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng chính sách bảo hành lâu dài và chế độ sau bán hàng tốt nhất.

Toàn bộ thiết bị máy toàn đạc đều được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn, có đầy đủ giấy tờ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy toàn đạc cũng như giá máy toàn đạc Nikon Spectra Focus 2 quý khách có thể tìm hiểu hoặc liên hệ:

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI MÁY ĐO ĐẠC MIỀN NAM:


Đo khoảng cách ( Cự li tới gương tiêu chuẩn )  
Cự li tới gương tiêu chuẩn ( Điều kiện tốt )  
Gương đơn 2.5-4000m
Không gương 500m
Cự ly cho phép nhỏ nhất 1m
Độ chính xác ( Đo tĩnh ) ISO 17123-4  
Gương ±(2+2 ppm × D) mm
Không gương ±(3+2 ppm × D) mm
Tốc độ đo  
Đo tinh 0.3 giây
Bình thường 0.2 giây
Đo góc  
Độ chính xác ( ISO17123-3 )  
Phương ngang và đứng

- 2"/0.6 mgon

- 5"/1.5 mgon

Hệ thống dọc Bộ mã hóa tuyệt đối
Đường kính bàn độ 79mm ( 3.1in )
Số mắt đọc góc đứng/ ngang 2
Hiển thị nhỏ nhất  
Degree 1/5"
Gon 0.2/1mgon
MIL6400 0.005/0.02 mil
Ông kính  
Chiều dài ống 154mm ( 6.0 in )
Ảnh Thật
Phóng đại 30x
Kích thước kính vật  45mm ( 1.8 in )
Khối đo xa EDM 50mm ( 2.0 in )
Trường ngắm  1°30'
Độ phân giải 3"
Tiêu cự nhỏ nhất 1.0mm ( 3.3 ft )

Sản phẩm liên quan

tổng đài

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)
Tổng đài mua hàng: 0986.718.332
Giao nhận - Bảo hành: 0986.718.332
Zalo: 0986.718.332

0986718332