ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY TOÀN ĐẠC NIKON K

29/08/2023

Máy toàn đạc Nikon K sở hữu nhiều tính năng ưu việt
Máy toàn đạc Nikon K hàng chuẩn chất lượng cung cấp EDM tiên tiến, có hỗ trợ Bluetooth giúp truyền tải dữ liệu liên tục mà không lo bị gián đoạn. Lựa chọn máy toàn đạc điện tử Nikon K tiết kiệm chi phí, cho độ chính xác cao là lựa chọn phù hợp nhất cho anh em đo đạc.

Đặc điểm nổi bật của máy toàn đạc Nikon K
Máy toàn đạc Nikon K có một số cải tiến mới như:
Hiệu suất đo EDM cao
Máy toàn đạc điện tử Nikon K là dòng máy toàn đạc thế hệ mới, nó sở hữu khối đo xa EDM cao cấp trong bộ thiết bị cải tiến. Đo xa 4000m với độ chính xác góc 2″, 5″. Với thời gian đo nhanh chỉ tử 0.4 giây
Tích hợp chế độ sạc Pin linh hoạt dễ dàng
Máy toàn đạc Nikon K có bộ sạc mới bao gồm sạc trực tiếp PIN qua cổng USB và sạc PIN qua nguồn trên ô tô. Vì vậy, giúp các kỹ sư có thể dùng sạc pin bất kể cả những nơi vùng sâu vùng xa, khu vực hẻo lánh mà không lo gián đoạn công việc.
Truyền dữ liệu qua ứng dụng
Ứng dụng Truyền File "Total Station File Transfer" và kết nối Bluetooth của Nikon K giúp các kỹ sư trắc địa dễ dàng truyền dữ liệu giữa thực địa đến văn phòng. Do vậy, khi đo ngoài thực địa có thể dễ dàng gửi số liệu về cho các kỹ thuật khác xử lý trước trong văn phòng, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ công trình cho kết quả nhanh chóng. 
Thấu kính Nikon K sắc nét
Hiệu quả các thấu kính huyền thoại của Nikon cho phép ánh sáng mạnh có khả năng bắt ảnh rõ nét, chính xác. Các kỹ sư có thể làm việc trong nhiều giờ vẫn đảm bảo không bị mỏi mắt.
Dễ dàng đo trong mọi điều kiện môi trường
Sở hữu ống kính siêu sáng với độ tin cậy cao, máy đo khoảng cách Nikon bạn có thể đo trong mọi điều kiện môi trường thời tiết hay môi trường ở nơi có điều kiện ánh sáng yếu, tầm nhìn kém, thời tiết sương mù, vật thể dưới ánh nắng trực tiếp…..

Các chương trình đo của máy toàn đạc Nikon K
Máy toàn đạc điện tử Nikon K có các chương trình đo ứng dụng và tìm vị trí như sau:
Thiết lập trạm máy: Nikon được ứng dụng trong thiết lập trạm máy bằng tọa độ hoặc góc phương vị, cách đo giao hội hay thiết lập trạm nhanh không cần tọa độ, xác lập cao độ điểm đặt trạm dựa vào cao độ điểm khống chế. Dùng kiểm tra đặt lại điểm hướng chuẩn. Thiết lập trạm tạm thời trên điểm tọa độ đã biết, thiết lập đo hai điểm nằm trên đoạn thẳng
Chuyển điểm ra thực địa: Khi viết cự ly và góc kẹp, chuyển điểm ra thực địa bằng tọa độ đã biết.
Giải toán địa hình COGO: Máy toàn đạc Nikon K được ứng dụng tính góc và khoảng cách giữa 2 điểm, tính và nhập tọa độ bằng tay, tính diện tích và chu vu, tính tọa độ điểm giả định, tính tọa độ các điểm giao cắt.
Đo điểm khuất: Tính các điểm cách điểm đặt gương một cự ly xác định, điểm đặt gương một góc bằng, tìm điểm khuất bằng sào hai gương, tính điểm giao của hai đoạn thẳng, tính điểm góc.
Những lưu ý vận chuyển và bảo quản máy toàn đạc Nikon K đúng cách
Máy toàn đạc đóng vai trò quan trọng trong đo đạc địa hình, khảo sát địa hình ở các công trường xây dựng. Tuy nhiên trong quá trình dùng, để đảm bảo thiết bị hoạt động lâu dài cũng như cho kết quả đo chính xác hơn thì bảo quản máy đúng cách là điều cần thiết. Do đó, để máy toàn đạc Nikon K có thể phát huy được tối đa trong quá sử dụng, bạn cần phải chú ý bảo quản máy đúng cách.
Mặc dù thiết bị có thể làm việc trong mọi điều kiện môi trường, nhưng nhà sản xuất vẫn khuyến cáo nên bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng khí. 
Khi di chuyển xa cần để máy toàn đạc vào trong hộp tránh tình trạng xóc, xô lệch máy, ảnh hưởng đến kết quả đo.
Thường xuyên thổi bụi gương và ống kính, dùng khăn sạch mềm để vệ sinh máy sau khi dùng, đặc biệt trong môi trường có nhiều bụi và khí ẩm. 
Nếu thiết bị được dùng trong thời tiết lạnh, ẩm ướt, phải tránh tình trạng nước ngưng tụ hơi ẩm phía bên trong thiết bị.
Geotes Company hân hạnh được chia sẻ và phục vụ !

tổng đài

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)
Tổng đài mua hàng: 0986.718.332
Giao nhận - Bảo hành: 0986.718.332
Zalo: 0986.718.332

0986718332