Bật Mực Tajima PS-SUM chính hãng Nhật 20m

Mã sản phẩm: Tajima PS-SUM
Giá KM: 300,000₫
Giá cũ: 450,000₫

Bật Mực Tajima Chính Hãng Nhật xịn loại 1 dây 20m

  • Chất lượng: mới 100%
  • Xuất sứ: Trung Quốc
  • Chiều dài: 20m
  • Thiết bị chắc chắn, không ọp ẹp như hàng loại 2, loại 3
  • Liên hệ 0986.718.332 để có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24h
Vận chuyển
Giao nhanh 2-4h trong ngày với đơn hàng gần. Còn chuyển phát nhanh COD 1-3 ngày tuỳ từng địa điểm. Liên hệ hỗ trợ: 0986.718.332

Bật mực Tajima PS-SUM Nhật Bản chính hãng

Bật mực Tajima PS-SUM Nhật bản chính hãng, búng mực tự động Nhật - Tajima - công năng đánh dấu phục vụ thi công - lắp đặt- xây dựng. Sản phẩm vô cùng tiện dụng sử dụng kết hợp mực tàu - rõ nét, khó phai. Maydodacmiennam cung cấp sản phẩm búng mực loại tốt có đầu giữ dây, kim cố định, hàng chắc chắn khác hẳn các loại bật mực rẻ tiền khác.

    

- Xuất sứ: Nhật Bản
- Sản xuất tại : Trung Quốc
- Phạm vi sử dụng: 20m
- Màu: đỏ
- Dung tích mực: 35ml

CỤ THỂ ỨNG DỤNG TRONG CÁC CÔNG VIỆC SAU:

- Chuyển trục công trình:

Sau khi dùng máy kinh vĩ hoặc máy toàn đạc điện tử đánh dấu trục bên ngoài công trình, để giảm thời gian thi công thì người xây dựng – các kỹ sư trắc địa sẽ tiến hành đánh dấu trục công trình ngay chính trên nền thực địa, nơi mặt bằng công trình để thi công trực tiếp các phần chi tiết và kết cấu công trình.

Dòng mực in đậm xuống nền công trình đánh dấu tuyến và trục công trình phục vụ cho việc thi công rất nhanh, thậm chí còn giúp bảo toàn được trục công trình mà không cần phải chuyển ra ngoài khung định vị, thiết bị còn được dùng trong lắp đặt ván khuôn nến móng công trình.

Chỉ với thao tác kéo dây và bật mực, chúng ta có thể thực hiện đánh dấu rất nhiều trục cùng một khối lượng công việc trong thời gian ngắn.

- Gửi độ cao công trình:

Việc gửi độ cao công trình ra ngoài một nơi ổn định hoặc chuyển ra các cột nhà được thực hiện bằng dẫn cốt theo tia ngắm ngang của máy thủy bình, người xây dựng hoàn toàn có thể sử dụng búng mực tajima để đánh dấu độ cao được dẫn đó.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ chế tọa máy, người kỹ sư xây dựng công trình có thể ứng dụng máy thủy bình laser hay còn gọi là máy laser cân mực – hoặc máy quét tia laser trong xây dựng để gửi độ cao ra ngoài công trình nhằm mục đích bảo quản hoặc sử dụng tại một vị trí khác nhờ tia laser ngang đảm bảo độ cao được gửi ra ngoài đều cùng mức giống nhau.

- Đo khoảng cách theo đường mực thẳng:

Việc lấy khoảng cách ngoài thực địa có thể được thực hiện bởi sự hỗ trợ của một số dòng máy đo khoảng cách, tuy nhiên trong thực tế không phải lúc nào cũng có sẵn điều kiện kinh tế và khả năng kỹ thuật để làm được những việc đó.

Chính vì vậy, giải pháp sử dụng thước thép đặt khoảng cách theo đường mực đã được bật.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI MÁY ĐO ĐẠC MIỀN NAM:

Sản phẩm liên quan

tổng đài

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)
Tổng đài mua hàng: 0986.718.332
Giao nhận - Bảo hành: 0986.718.332
Zalo: 0986.718.332

0986718332